top of page
  • Ảnh của tác giảAB Team

Giải pháp chăm sóc khách hàng đa kênh (Omni-channel) AntBuddy

Đã cập nhật: 7 thg 3


Giải pháp chăm sóc khách hàng đa kênh (Omni-channel) AntBuddy

Chăm sóc khách hàng đóng vai trò quyết định trong sự thành bại của doanh nghiệp. Sự phát triển mạnh mẽ của các kênh kéo theo sự đa dạng trong lựa chọn kênh phục vụ doanh nghiệp. Điều này khiến cho bộ phận chăm sóc khách hàng gặp khó khăn trong việc mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. AntBuddy Omnichannel CRM được ra đời như một giải pháp hữu hiệu cho các doanh nghiệp trong nhiệm vụ xây dựng lượng lớn khách hàng trung thành, nâng tầm hình ảnh thương hiệu. 


1. Tại sao việc chăm sóc khách hàng quan trọng?


Xây dựng và phát triển lượng khách hàng trung thành luôn là bài toán mà mỗi doanh nghiệp; cần phải liên tục tìm ra giải pháp. Chi phí cho việc tìm kiếm một khách hàng mới luôn cao hơn chi phí duy trì khách hàng cũ; cộng với xu hướng khách hàng ngày càng trung thành với thương hiệu họ từng sử dụng. Thay vì bỏ thời gian tìm hiểu nhãn hàng khác; thì xây dựng lượng lớn khách hàng trung thành sẽ mang lại nguồn doanh thu khổng lồ cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, bên cạnh sản phẩm có chất lượng tốt; dịch vụ cũng là một công cụ giữ chân khách hàng hiệu quả. Khách hàng luôn ở lại với doanh nghiệp đặt họ ở vị trí quan trọng và mang đến những trải nghiệm tuyệt vời.


Tại sao việc chăm sóc khách hàng quan trọng

2. AntBuddy Omnichannel CRM là gì?

 

Omnichannel AntBuddy là phần mềm tích hợp hệ thống doanh nghiệp; kết nối với dữ liệu và công cụ; nhằm quản lý chặt chẽ quy trình chăm sóc khách hàng của công ty. Đồng thời hỗ trợ nâng cấp quy trình nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng; và tăng năng suất cho doanh nghiệp. 


3. AntBuddy Omnichannel CRM hoạt động như thế nào?


Phần mềm được cài đặt vào hệ thống; quá trình chăm sóc khách hàng của nhân viên đều được diễn ra trên đó. AntBuddy giúp hỗ trợ công việc chăm sóc được diễn ra nhanh chóng; thuận tiện và quản lý quá trình đó một cách chặt chẽ bằng cách:


  1. Hợp nhất môi trường làm việc: AntBuddy cho phép nhân viên có thể kết nối; chăm sóc khách hàng thông qua bất kỳ phương tiện nào như điện thoại, máy tính, laptop,...Như vậy, quá trình chăm sóc khách hàng có thể diễn ra bất cứ lúc nào khách hàng cần và điều này sẽ gây ấn tượng rất tốt đối với dịch vụ của doanh nghiệp về sự chuyên nghiệp và tận tâm

  2. Phục vụ khách hàng một cách thông minh: phần mềm luôn đảm bảo nhân viên sẽ biết được mong muốn và ý định của khách hàng thông qua phần thông tin về lịch sử tương tác được hiển thị khi khách hàng liên lạc đến công ty và nhanh chóng giải quyết hoặc đề ra phương án cho các bên. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và công sức đồng thời cũng mang đến cho khách hàng một trải nghiệm tuyệt vời về dịch vụ

  3. Tăng hiệu quả nhân viên: sau khi nhìn thấy thông tin được hiển thị trên màn hình, nhân viên có thể liên lạc với nhân viên chăm sóc khách hàng khác từng tương tác với khách hàng và chuyển tiếp cuộc gọi. Điều này giúp cho việc giải quyết vấn đề của khách hàng được nhanh chóng và tránh việc khách hàng phải trả lời lại thông tin gây cảm giác phiền phức và không được quan tâm tận tình.


4. Khác biệt giữa AntBuddy Omnichannel CRM và quy trình chăm sóc khách hàng truyền thống.


AntBuddy Omnichannel CRM khắc phục hầu hết các vấn đề của quy trình chăm sóc khách hàng truyền thống.


Tích hợp và quản lý nhiều kênh mạng xã hội khác nhau trên 1 nền tảng

Việc tích hợp đa kênh giúp cho các đối tượng khách hàng khác nhau được phục vụ tốt nhất. Thực tế doanh nghiệp cũng sẽ phải tiêu tốn một lượng không nhỏ thời gian; và tiền bạc để vận hành trên nhiều kênh khác nhau. Với phần mềm của AntBuddy; toàn bộ quy trình chăm sóc khách hàng đều được thực hiện trên một giao diện duy nhất. Doanh nghiệp không cần sử dụng quá nhiều tài nguyên để đào tạo nhân viên; cũng như phục vụ khách hàng đa kênh.

Tạo hành trình trải nghiệm hoàn chỉnh, nhanh chóng


Thứ hai, AntBuddy Omnichannel Contact Center; tạo nên hành trình khách hàng hoàn chỉnh cùng với lịch sử tương tác; mang lại cảm giác được tận tâm phục vụ đến cho khách hàng; và tiết kiệm thời gian và công sức cho doanh nghiệp. Nhân viên sẽ không còn tốn hàng giờ đồng hồ để hỏi lại thông tin của khách hàng; hay tìm kiếm thông tin trên file excel mà vẫn có thể nắm bắt mong muốn một cách nhanh chóng; đáp ứng nhu cầu một cách kịp thời.


Hỗ trợ làm việc từ xa


Thứ ba, phần mềm cho phép nhân viên làm việc ở bất cứ đâu; vào bất cứ thời gian nào và cũng có thể chuyển tiếp cuộc gọi; trong trường hợp khẩn cấp mà khách hàng không nhận ra. Doanh nghiệp sẽ không xảy ra tình trạng bỏ lỡ cuộc gọi của khách hàng; và khách hàng cũng cảm nhận được hỗ trợ xuyên suốt quá trình sử dụng sản phẩm, dịch vụ. Hơn thế nữa; tính năng này tạo sự thuận tiện cho khách hàng lựa chọn khung thời gian hợp lý với kế hoạch cá nhân.

AntBuddy Omnichannel có thể nói là một giải pháp ưu việt cho tôn chỉ khách hàng là thượng đế. Marketing dựa vào khách hàng trung thành là một phương thức quảng bá hiệu quả nhất cho thương hiệu bởi lời giới thiệu từ người quen luôn đáng tin cậy hơn bất kỳ video hay poster nào trên mạng. Đảm bảo rằng mỗi khách hàng đến với doanh nghiệp sẽ luôn ở lại đồng hành là chiến lược tốt nhất đem lại nguồn doanh thu cao cho doanh nghiệp.


AntBuddy chăm sóc khách hàng đa kênh

AntBuddy.com – Giải pháp Chăm sóc khách hàng đa kênh cho Chuỗi & Bán lẻ3 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page