top of page
  • Ảnh của tác giảAB Team

5 điểm khác biệt khi dùng Điều Hướng Thông Minh của AntBuddy

Đã cập nhật: 22 thg 2


5 điểm khác biệt khi dùng Điều Hướng Thông Minh của AntBuddy

Khách hàng gọi đến Tổng Đài của doanh nghiệp thường rơi vào hai trường hợp: khách tiềm năng hoặc khách hàng hiện có. Cả hai trường hợp đều đóng góp những giá trị lớn cho thương hiệu và doanh số. Chính vì vậy, doanh nghiệp nên trang bị những chiến lược điều hướng cuộc gọi nhằm tiết kiệm thời gian và mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.


Ngoài những kịch bản điều hướng theo phím bấm thông thường, hệ thống tổng đài AntBuddy Contact Center còn cung cấp thêm các tính năng đặc biệt cải tiến khác:


Điều hướng cuộc gọi theo kỹ năng

AntBuddy Contact Center cho phép thiết lập mức độ ưu tiên điều hướng về các Nhân Viên của doanh nghiệp. Quản lý có thể từ bộ kỹ năng của nhân viên để thiết lập mức độ ưu tiên, và dựa trên mức độ ưu tiên đó, các cuộc gọi vào từ khách hàng sẽ điều hướng tương ứng để đạt kết quả tốt nhất.

Điều hướng cuộc gọi theo thời gian trống cuộc gọi của nhân viên


Khi chọn thiết lập phân phối cuộc gọi theo thời gian trống cuộc gọi, hệ thống của AntBuddy Contact Center sẽ tự tính toán tổng thời gian của toàn bộ các Nhân Viên và chủ động ưu tiên đến các nhân viên đang có thời gian trống nhiều nhằm đảm bảo cân bằng về số lượng và thời gian gọi.

Điều hướng cuộc gọi cho số VIP

Với khách hàng VIP, hệ thống AntBuddy Contact Center có thể thiết lập để điều hướng thẳng về nhân viên chăm sóc đặc biệt ngay khi khách vừa gọi về tổng đài. Khách hàng VIP của bạn sẽ không cần phải chờ nghe hướng dẫn điều hướng như các khách hàng khác, đồng thời được đánh dấu là khách VIP để nhân viên nhận diện và chăm sóc tốt nhất.

Tự điều hướng cuộc gọi đến nhân viên chăm sóc gần nhất


Với tính năng này, các khách hàng nếu cần liên hệ lại với tổng đài đều sẽ được điều hướng ngay đến nhân viên đã tư vấn và hỗ trợ trước đó nhằm đảm bảo quá trình chăm sóc khách hàng thông suốt nhất.

Đánh giá chất lượng cuộc gọi

Hãy để khách hàng đánh giá mức độ phục vụ của Tổng đài viên. Điều này giúp người quản trị có cái nhìn đánh giá khách quan về đội ngũ phục vụ khách hàng của mình, nơi ảnh hưởng trực tiếp đến thương hiệu và doanh số của doanh nghiệp.

Chăm sóc khách hàng Đa kênh cho Chuỗi và bán lẻ

AntBuddy - Chăm sóc khách hàng Đa kênh cho Chuỗi và Bán lẻ0 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page