top of page
  • Ảnh của tác giảAB Team

5 lý do nên chọn AntBuddy CRM để quản lý khách hàng

Giải pháp Đa Kênh Hội Tụ (Omnichannel) đầy đủ

Omnichannel

Omnichannel tại AntBuddy CRM không đơn thuần chỉ là công cụ tập trung các kênh Chat như nhiều sản phẩm khác đang có trên thị trường, mà còn là hệ thống giúp anh chị thống nhất dữ liệu của khách hàng về một mối từ nhiều nguồn khác nhau. Bất kể khách hàng đến từ Facebook, Zalo, Điện thoại hay Email, Webchat, Website,... họ đều sẽ được định danh và quy về một mối thống nhất cho anh chị tiện quản lý.


Thông tin khách hàng đầy đủ

Thông tin khách hàng tập trung đầy đủ dù ở bất kỳ kênh nào

Tích hợp sẵn tổng đài nên sẵn sàng gọi trong 1 nốt nhạc

Kênh Điện Thoại luôn đóng vai trò không thể thiếu trong quá trình Chăm Sóc Khách Hàng cũng như Bán Hàng, nhưng việc tích hợp kênh thoại này luôn là một điều khó khăn với đa số giải pháp Chăm Sóc Khách Hàng khác. 


Nhưng với AntBuddy thì không. Giải pháp AntBuddy Omnichannel đã tích hợp sẵn hệ thống điện thoại VoIP với công nghệ tiên tiến nhất, sẵn sàng xử lý hàng ngàn cuộc gọi cùng lúc đến số hotline của anh chị. 


Và đương nhiên, dữ liệu khách hàng của kênh thoại này cũng sẽ được đồng nhất với các kênh tương tác khác của anh chị.


Tổng đài

Có Tổng Đài thì chỉ cần bấm phát là gọi cho khách được ngay

Biết khách hàng là ai chỉ sau 1 giây

Kỷ lục về dữ liệu của AntBuddy CRM hiện tại thuộc về một công ty lớn trong mảng bán lẻ với khoảng 500 triệu giao dịch trong hệ thống sau nhiều năm hoạt động. Tuy nhiên, bất kỳ lúc nào khách hàng gọi điện hoặc chat đến hệ thống Chăm Sóc Khách Hàng của công ty này, nhân viên hỗ trợ đều có thể thấy toàn bộ lịch sử mua hàng của khách trong vòng 1 giây.


Và hiện tại công ty này cũng đang nhận hàng chục ngàn cuộc gọi mua hàng mỗi ngày qua hệ thống Omnichannel do AntBuddy cung cấp.


Dữ liệu khách hàng

Dữ liệu khách hàng xuất hiện ngay chỉ sau 1 giây

Tự do thiết lập Quy Trình Tự Động

Đại đa số phần mềm quản lý khách hàng sẽ tự thiết lập “cứng” các quy trình kinh doanh ngay từ đầu, ví dụ “Gửi email sau khi khách đăng ký”, “Chuyển khách cho Sale A sau khi khách đăng ký”, “Nhắn tin cho khách sau bao nhiêu ngày mua hàng”, “Chúc mừng sinh nhật khách vào ngày sinh của khách”,... 


Tuy nhiên, tùy theo nhu cầu kinh doanh thực tế mà có thể doanh nghiệp cần quy trình này lại thiếu quy trình kia, hoặc chỉ phần mềm này có quy trình đó nhưng lại không có quy trình khác. Tình huống như vậy rất dễ gặp trên thị trường phần mềm Chăm Sóc Khách Hàng.


Chính vì vậy, AntBuddy cung cấp cho anh chị một công cụ cực kỳ tiện lợi để chính anh chị có thể tự thiết lập lên bộ quy trình phù hợp nhất với doanh nghiệp mình. Khả năng tùy biến linh hoạt và đa dạng, giải pháp Quy Trình Tự Động của AntBuddy Omnichannel đang là tính năng được khách hàng chú ý nhất hiện nay.


Thiết lập quy trình tự động

Tự do thiết lập Quy Trình Tự Động tại AntBuddy

Bộ Quy trình Chăm Sóc Khách Hàng chuẩn chỉnh quốc tế

Với lượng khách hàng trải dài khắp nhiều quốc gia và nhiều ngành nghề như ngân hàng, bán lẻ, siêu thị, giáo dục,... AntBuddy Omnichannel đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm và đúc kết nên bộ quy trình Chăm Sóc Khách Hàng chuẩn quốc tế với đủ công cụ đo lường hiệu quả. 


AntBuddy chăm sóc khách hàng đa kênh

AntBuddy.com – Giải pháp Chăm sóc khách hàng đa kênh cho Chuỗi & Bán lẻ0 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comentários


bottom of page