top of page
  • Ảnh của tác giảAB Team

Phần mềm Softphone AntBuddy Callbar có gì khác biệt?

AntBuddy Callbar

AntBuddy Callbar là phần mềm soft-phone, tương tự như X-Lite, Zoiper, Jitsi hay 3CX ..., được xây dựng bởi đội ngũ AntBuddy, cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi qua tổng đài AntBuddy một cách dễ dàng và linh hoạt.


1. Hỗ trợ đa nền tảng Window, Linux và Mac OS

Hỗ trợ đa nền tảng giúp người dùng có thể sử dụng bất kỳ đâu, trong môi trường làm việc nào, từ phòng CSKH, đến phòng Sale, phòng Marketing, hay đội ngũ vận chuyển trên nền tảng mobile.


Khi được thu gọn, AntBuddy Callbar là một thanh ngang nằm nhỏ gọn giúp người dùng vừa đàm thoại, vừa thực hiện các thao tác trên màn hình làm việc như lên đơn hàng, mở sự vụ (Ticket), hay tạo Task cho cộng sự, ...


Màn hình sau khi đăng nhập

Màn hình sau khi đăng nhập thành công.

Callbar được sử dụng cho cả tổng đài cloud và AntBuddy Call Center với nhiều tính năng ưu việt.


Màn hình thực hiện cuộc gọi

Màn hình khi thực hiện cuộc gọi.

2. Tự động cập nhật khi có phiên bản mới

Khi có một phiên bản mới, người sử dụng sẽ nhận một thông báo để có thể cập nhật AntBuddy Callbar lên phiên bản mới nhất để cải thiện chất lượng, điều chình lỗi hay sử dụng những tính năng ưu việt mới của AntBuddy.

Việc tự động cập nhật và tương thích với các phiên bản giúp người dùng dễ dàng thuận tiện trong giao tiếp, không cần đồng nhất về cùng một phiên bản, hay kiểm tra liệu có phiên bản cập nhật không.

Thông báo có phiên bản mới.


3. Sử dụng mạnh mẽ cho AntBuddy Cloud Call Center

AntBuddy Callbar sử dụng mạnh mẽ đối với Cloud Call Center của AntBuddy, hỗ trợ các tính năng căn bản của Call Center Agent như Login Queue, Logout Queue, Pause, Note, hoặc chuyển cuộc gọi... để thuận tiện cho Agent thao tác.


Callbar còn hỗ trợ Agent Auto-Answer để giảm thiểu việc Click-chuột nhằm giúp Agent chuẩn bị tư thế và nhận diện khách hàng tốt hơn khi nói chuyện với khách hàng.


Đồng thời, Callbar còn giúp Agent nhận diện khách hàng đến từ Hotline hay khách được chuyển từ cửa hàng, phòng ban nào qua, ... giúp trải nghiệm khách hàng hay xử lý sự vụ với khách hàng tốt hơn.


4. Chất lượng Âm thanh HD

Người dùng có thể sử dụng các tai nghe chuyên dụng như Plantronics, Jabra, ... đã được AntBuddy Callbar tích hợp các SDK của nhà sản xuất để giúp nâng cao chất lượng âm thanh, điều khiển từ các nút trên tai nghe, hay lọc nhiễu, tiếng ồn giúp chất lượng cuộc đàm thoại tốt nhất.


Ngoài ra, AntBuddy Callbar còn hỗ trợ các HD voice codec (mã hoá thoại) chất lượng cao giúp âm thanh được truyền tải với chất lượng cao nhất với đường truyền vừa phải.


5. Tương thích và đồng nhất

Người dùng có thể đăng nhập và sử dụng AntBuddy Callbar sử dụng nhận thực bằng tài khoản Microsoft Office 365, hay Google Gmail hoặc tài khoản AntBuddy ID.


Callbar có thể thực hiện cuộc gọi nội bộ đến các phần mềm VoIP khác như X-Lite, Zoiper, Web phone, ... hay các SIP IP Phone như Yealink, Grandstream, ... hay các ứng dụng AntBuddy trên nền tảng Mobile iOS và Android.


6. Dễ dàng gửi báo lỗi đến đội ngũ AntBuddy

Ứng dụng Callbar được tích hợp tính năng Báo lỗi, giúp người dùng có thể dễ dàng gửi lỗi đến AntBuddy chỉ với vài thao tác đơn giản.


Báo lỗi

Gửi thông báo về sự cố bằng tính năng Báo lỗi.

Sau khi hoàn tất thao tác báo lỗi, đội ngũ kỹ thuật AntBuddy sẽ tiến hành kiểm tra và liên hệ hỗ trợ nhanh nhất có thể.


AntBuddy chăm sóc khách hàng đa kênh

AntBuddy.com – Giải pháp Chăm sóc khách hàng đa kênh cho Chuỗi & Bán lẻ0 lượt xem0 bình luận

Comentários


bottom of page