top of page
  • Ảnh của tác giảAB Team

Làm thế nào để tiết kiệm chi phí mùa dịch?

Đã cập nhật: 29 thg 2


Làm thế nào để tiết kiệm chi phí mùa dịch?

Mùa dịch Covid-19 đang đem lại rất nhiều khó khăn cho bất kỳ doanh nghiệp nào. Muốn trụ vững vượt qua cơn bão khủng hoảng này, điều đầu tiên các doanh nghiệp nghĩ tới chính là tiết giảm chi phí và tối ưu nguồn lực.

Làm việc tại nhà vừa tránh dịch vừa giảm chi phí mặt bằng, đi lại Điều đáng lo nhất trong mùa dịch là khả năng lây nhiễm của nhân viên khi lên văn phòng công ty và tiếp xúc lẫn nhau. Nhiều công ty đã cho nhân viên làm việc tại nhà (work from home) để tránh nguy cơ lây nhiễm chéo, đồng thời tiết kiệm thêm các chi phí vận hành văn phòng.

Làm việc tại nhà

Làm việc tại nhà đang là giải pháp khả dĩ cho doanh nghiệp trong mùa dịch


Giảm nhân lực với công cụ tự động

Kênh truyền thông và kinh doanh quen thuộc như gọi điện cũng có thể được áp dụng công cụ tự động để giảm nhân lực cần thiết trong hầu hết trường hợp, ví dụ như gọi điện thoại giới thiệu sản phẩm, gọi điện thoại xác nhận đơn hàng, gọi điện thoại nhắc lịch,... Ngoài ra, Quy Trình Tự Động cũng sẽ giúp giải phóng gánh nặng nhân lực với các doanh nghiệp.

Giải pháp gọi tự động AntBuddy

Giải pháp gọi tự động của AntBuddy


Giảm chi phí với bộ công cụ All-In-One

Một phương pháp giảm chi phí khác cho doanh nghiệp là thay vì sử dụng nhiều bộ công cụ tách rời trong công việc thì doanh nghiệp có thể chọn các sản phẩm đã tích hợp hầu hết các công cụ. Ví dụ, AntBuddy vừa hỗ trợ doanh nghiệp chat nhóm công việc tương tự Slack, gọi điện qua lại lẫn nhau miễn phí, đồng thời tích hợp sẵn tổng đài điện thoại và giải pháp CRM cho quản lý và chăm sóc khách hàng.

Bộ công cụ hỗ trợ làm việc toàn diện của AntBuddy

Bộ công cụ hỗ trợ làm việc toàn diện từ Chat đến Call của AntBuddy


Tối ưu nhân lực với bộ công cụ đánh giá hiệu quả làm việc

Một nhược điểm của làm việc từ xa là việc kiểm soát thời gian làm việc của nhân viên không hề đơn giản. Làm thế nào để biết nhân viên hôm nay vẫn làm việc mà không cần thẻ chấm công? Câu trả lời là hiệu quả làm việc và công cụ để đánh giá điều đó.

Theo dõi tiến độ làm việc của từng nhân viên

Theo dõi tiến độ công việc của từng nhân viên qua bộ đánh giá hiệu quả

Trong tâm bão khủng hoảng, bất kỳ doanh nghiệp nào cũng phải đối diện với khó khăn và những thay đổi lớn. Nhưng đồng thời, đây cũng là cơ hội để doanh nghiệp có dịp đánh giá lại hệ thống hoạt động của mình chuẩn bị cho bước phát triển nhảy vọt sau cơn bão.


AntBuddy chăm sóc khách hàng đa kênh

AntBuddy - Giải pháp chăm sóc khách hàng đa kênh cho Chuỗi và Bán lẻ1 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page