top of page
  • Ảnh của tác giảAB Team

[Cập nhật] Tổng hợp tính năng mới tháng 09/2022

Team AntBuddy cập nhật một số tính năng mới tối ưu trải nghiệm khách hàng, quản lý nhân viên dễ dàng trên AntCRM và Tự động hóa AntBot

I. Cập nhật tính năng mới trên AntCRM

Theo bộ lọc khung giờ tại Giao dịch

Check trùng số điện thoại khi thêm Lead mới

II. Cập nhật tính năng mới trên AntBot

Tạo kịch bản chat: hình ảnh, ...

Tạo công cụ tăng trưởng

Tạo URL

Tạo mã QR

Tự động trả lời comment trên FacebookĐánh dấu 1Đặt tên cho công cụ tăng trưởngĐánh dấu 2Chọn Flow công cụ tăng trưởng được nối đếnĐánh dấu 3Chọn trang Facebook cần lấy bài post (Có thể chuyển qua lại để cấu hình nhiều trang Facebook)

  1. Sau khi chọn trang Facebook, danh sách bài post sẽ hiện lên tại mục số 7

  2. Chọn các bài post được áp dụng công cụ tăng trưởng tại mục số 7 hoặc bấm vào nút Tất cả tại mục số 4 để áp dụng cho tất cả bài post trên trang Facebook đã chọn

  3. Để chọn thêm trang Facebook khác, người dùng đổi trang Facebook tại mục 3 và thực hiện lại các bước trênĐánh dấu 4Chọn các bài đăng kích hoạt Flow cho trang Facebook hiện tại. Để chọn từng bài đăng sử dụng mục đánh dấu số 7.Đánh dấu 5Chọn cách để kích hoạt bài đăng:

  4. Nếu bằng từ khóa điền mục số 6

  5. Nếu chọn tất cả thì Flow sẽ được kích hoạt cho tất cả comment trên Facebook cho các bài đăng đã chọn.Đánh dấu 6Nhập từ khóa để kích hoạt Flow cho bài đăng.

  6. Có thể nhập nhiều từ khóa bằng cách nhấn Enter sau mỗi từ khóaĐánh dấu 7Chọn các bài đăng để kích hoạt Flow. Nếu tại mục số 4 đã chọn Tất cả thì bảng số 7 sẽ mất hiệu lực.Đánh dấu 8Lưu lại cấu hìnhĐánh dấu 9Xóa công cụ tăng trưởng

Tạo tin nhắn trên Facebook Ads Tính năng Facebook comment sẽ gửi Flow dựa vào mẫu quảng cáo trên Facebook mà khách hàng bấm vào.

Cấu hình các trang FacebookBước 1: Tại giao diện antbot.antbuddy.com, bấm nút Cấu hình tại thanh bên trái (Mục 1) Bước 2: Chọn trang cần cấu hình (Mục 2) Bước 3: Cấu hình trang (Mục 3)

Liên hệ với nhân viên tư vấn Antbuddy để biết thêm chi tiết

AntBuddy.com – Giải pháp Chăm sóc khách hàng đa kênh cho Chuỗi & Bán lẻ
0 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Commentaires


bottom of page