top of page
  • Ảnh của tác giảAB Team

4 lợi ích của CRM tích hợp sẵn Tổng Đài

Đã cập nhật: 22 thg 2


4 lợi ích của CRM tích hợp sẵn Tổng Đài

Tầm quan trọng của Chăm Sóc Khách Hàng là điều bất kỳ doanh nghiệp nào cũng biết.


Call Center lại là kênh tương tác gần như không thể thiếu trong công tác Chăm Sóc Khách Hàng. Để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng qua Call Center, nhiều doanh nghiệp chọn giải pháp CRM tích hợp sẵn Tổng Đài thay vì chỉ đơn thuần là số điện thoại cố định hoặc di động truyền thống.


Nhưng liệu CRM tích hợp sẵn Tổng Đài có quan trọng như thế? Doanh nghiệp của anh chị có đang cần một dịch vụ tích hợp như vậy? Hãy cùng xem những ưu điểm của Call Center khi được tích hợp sẵn với CRM.


Phục vụ khách hàng thông suốt giữa các phòng ban

Sự khác biệt lớn nhất của Call Center khi được tích hợp với CRM chính là lượng thông tin cung cấp cho nhân viên hỗ trợ khi có cuộc gọi ra/vào. Khi sử dụng CRM tích hợp tổng đài, bất kỳ cuộc gọi ra/vào nào cũng đều kích hoạt Popup thông tin khách trên màn hình của nhân viên hỗ trợ, cung cấp cái nhìn 360 độ về khách hàng và cả lịch sử giao dịch, lưu ý,... 


Dù khách gọi đến phòng ban nào, lượng thông tin cung cấp cũng đều đồng nhất, giảm bớt rất nhiều thao tác lặp lại giữa cả nhân viên hỗ trợ và khách hàng.


Popup của AntBuddy CRM

Popup của AntBuddy CRM khi có cuộc gọi đến

Cá nhân hóa trải nghiệm khách hàng

Nhờ lượng thông tin được lưu giữ trên CRM và Popup thông tin khách, mỗi khách hàng sẽ được cung cấp trải nghiệm dịch vụ không giống nhau dựa trên lịch sử giao dịch và nhu cầu của khách. Ngoài ra, CRM có thể phân loại khách hàng để triển khai những chiến dịch truyền thông/ bán chéo đậm tính cá nhân hóa qua kênh điện thoại. 


Những thông tin phân loại này sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí khi chạy các chiến dịch Telesale mà vẫn đạt hiệu quả tối ưu doanh số nhất.

Phân loại khách hàng

Phân loại khách hàng để có chiến lược Cá Nhân Hóa đến từng khách

Click-to-call

Đa số CRM khi tích hợp Call Center đều sẽ hỗ trợ tính năng Click-to-Call (thậm chí là Auto-Dial). Nhân viên giảm bớt hẳn thao tác bấm số điện thoại, thay vào đó chỉ cần click vào tên khách hàng trong danh sách đã được chia sẵn để gọi cho khách.


Theo thống kê, sử dụng Click-to-Call sẽ tiết kiệm được 30% thời gian gọi cho khách của nhân viên Telesale, đồng nghĩa với việc doanh nghiệp có thể tiếp cận được nhiều hơn 30% khách hàng trong cùng thời gian.


click - to - call

Click-to-call ngay khi đang chat với khách trong Omnichannel của AntBuddy CRM

Giấu số điện thoại khách hàng

Trong rất nhiều ngành kinh doanh, việc bảo mật số điện thoại khách hàng - thông tin quý giá hàng đầu của doanh nghiệp - là điều cực kỳ quan trọng nhưng rất khó thực hiện nếu sử dụng các giải pháp Tổng Đài độc lập truyền thống. Với CRM tích hợp Tổng Đài, nhờ tính năng Click-to-Call (hoặc Auto-Dial), nhân viên không cần bấm số điện thoại và đương nhiên cũng không cần biết đến số điện thoại của khách hàng. 


Bảo mật các thông tin này giúp doanh nghiệp giảm bớt rất nhiều rủi ro về tiết lộ thông tin khách hàng, cũng như tránh bị đối thủ cạnh tranh chơi xấu.


AntBuddy chăm sóc khách hàng đa kênh

AntBuddy - Giải pháp chăm sóc khách hàng Đa kênh cho Chuỗi và Bán lẻ0 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page